ขอเชิญนักศึกษาผู้สนใจเข้าร่วมประกวดแกะสลักผั-ผลไม้ ผสานงานใบตองและดอกไม้สด ครั้งที่ 20

ขอเชิญนักศึกษาผู้สนใจเข้าร่วมประกวดแกะสลักผัก-ผลไม้ ผสานงานใบตองและดอกไม้สด ครั้งที่ 20 ในหัวข้อ”ใต้ร่มพระบารมีจักรีวงศ์สมเด็จพระราชินีสิริกิติ์  เฉลิมมหินทราราชาภิเษกมหาวชิราลงกรณ์ วิพิธทัศนาพัสตราภรณ์ไทย” ชิงถ้วยพระราชททนสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ ณ โรงแรมแกรนด์เมอร์เคียว กรุงเทพ ฟอร์จูน ในวันศุกร์ที่3  สิงหาคม 2561

รายละเอียดเพิ่มเติมตามเอกสารแนบ