สาขาวิชาประมงออกบูธนิทรรศการเนื่องในสัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ

สาขาวิชาประมง คณะเทคโนโลยีการเกษตร ร่วมออกบูธนิทรรศการเนื่องในสัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ ในวันที่ 17-18 สิงหาคม 2561 ณ บริเวณคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ นำโดย อ.ดร.บรรเจิด สอนสุภาพ หัวหน้าสาขาวิชา คณาจารย์สาขาวิชา และนักศึกษาวิชาประมงโดยได้จัดกิจกรรมแสดงพันธุ์สัตว์น้ำ การแสดงผลงานของนักศึกษาในการสตราฟจระเข้ สาธิตการผ่าศึกษาอวัยวะสัตว์น้ำ  กิจกรรมการตัดไข่พาโชค ฯลฯ เพื่อให้นักเรียนที่มาในสัปดาห์วิทยาศาสตร์ได้เรียนรู้เรื่องสัตว์น้ำประเภทต่างๆ

ขอขอบคุณเครดิตภาพ: อ.ดร.บรรเจิด สอนสุภาพ