ขอเชิญคณาจารย์ทุกท่าน นักศึกษาภาคปกติและภาคกศบป.สาขาวิชาสัตวศาสตร์ และรุ่่นพี่ศิษย์เก่าทุกคน เข้าร่วมกิจกรรม “เดิน-วิ่ง ถวายเทียนพรรษา ขึ้นเขากระโดง” ครั้งที่ 1

เพื่อสืบสานวัฒนธรรมประเพณีอันดีงามของคนไทยเเละเพื่อเป็นประเพณีให้อยู่คู่กับสาขาวิชาสัตวศาสตร์สืบต่อไป ในวันเสาร์ที่ 15 กันยายน​ 2561 พิธีเปิด เวลา 08:20 น. ณ วนอุทยานภูเขาไฟ​กระโดง (ด้านล่าง)​

หมายเหตุ : รุ่นพี่ศิษย์เก่าคนใดที่สนใจเข้าร่วม สามารถติดต่อสอบถาม​โดยตรงได้ที่ แน็ต กนิษฐา โทร. 0824846380​

ขอบขอบคุณเครดิตรข้อมูล:NAt KanitTa