สาขาวิชาเกษตรศาสตร์จัดอบรมเชิงปฏิบัติการทำก้อนเชื้อเห็ดนางฟ้าให้แก่นักศึกษาสาขาวิชาเกษตรศาสตร์

สาขาวิชาเกษตรศาสตร์ คณะเทคโนโลยีการเกษตร นำโดยอ.อารยา มุสิกา และนักศึกษาสาขาวิชาเกษตรศาสตร์ชั้นปีที่ 1 -4 จัดอบรมเชิงปฏิบัติการทำก้อนเชื้อเห็ดนางฟ้าให้แก่นักศึกษาสาขาวิชาเกษตรศาสตร์ ในวันที่ 10-12 กรกฏาคม 2562 ณ บ้านพักอาจารย์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรีรัมย์ ในการเรียนรู้กระบวนการผลิตก้อนเชื้อเห็ดนางฟ้าโดยได้จัดให้มีการเรียนรู้ควบคู่กับการปฏิบัติการบรรจุวัสดุปลูกทำก้อนเชื้อเห็ด กระบวนการในการเขี่ยเชื้อ และการนำก้อนเห็ดไปนึ่งฆ่าเชื้อโรคและเรียนรู้กระบวนการเปิดดอกของเห็ดอย่างครบวงจร

ขอบขอบคุณเครดิตรภาพ:Ratthapong Thumnok