สาขาวิชาเกษตรศาสตร์ร่วมแรงร่วมใจฝ่าภัยแล้งปลูกไผ่ ณ แปลงเกษตร ศูนย์ปฏิบัติการอุดมศึกษาหนองขวาง

สาขาวิชาเกษตรศาสตร์ คณะเทคโนโลยีการเกษตร นำโดยผศ.ดร.วนิดา​ สำราญรัมย์ หัวหน้าสาข่า และอาจารย์ดร.สุชาดา​ สานุสันต์​ นายปรีชา หลวงจำนง เจ้าหน้าที่ประจำศูนย์หนองขวาง  ร่วมมือกับนักศึกษาสาขาวิชาเกษตรศาสตร์ ร่วมแรงร่วมใจฝ่าภัยแล้งขุดดินปลูกไผ่​ ในวันที่ 7 สิงหาคม 2562 ณ  บริเวณพื้นที่แปลงเกษตรสาขาวิชาเกษตรศาสตร์ ศูนย์ปฏิบัติการอุดมศึกษาหนองขวาง มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ต.พรสำราญ อ.คูเมือง จ. บุรีรัมย์

ขอขอบคุณเครดิตรภาพ: ผศ.ดร.วนิดา สำราญรัมย์