เชิญเลือกซื้อผลผลิตผักไฮโดรโปนิกส์ กรีนโอ๊ค เรดโอ๊ค สาขาวิชาเกษตรศาสตร์ คณะเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ภายใต้แบรนด์บ้านเกษตร

บ้านเกษตร  สาขาวิชาเกษตรศาสตร์ คณะเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์

พร้อมเก็บผลผลิตจ้า ขายกันในราคาย่อมเยาว์

สนใจสั่งซื้อติดต่อสอบถามที่ คุณปรีชา (ใหญ่)

เบอร์โทรศัพท์ 061-5842427

#สลัดในไฮโดรโปรนิกส์ #สินค้า ปลอดภัย#บ้านเกษตร