บรรยากาศพิธีซ้อมรับพระราชทานปริญญาบัตรบัณฑิตคณะเทคโนโลยีการเกษตร การซ้อมรวมเต็มรูปแบบ ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์

คณะเทคโนโลยีการเกษตรขอนำเสนอบรรยากาศพิธีซ้อมย่อยและซ้อมใหญ่การรับพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปี2559-2560 ในระหว่างวันที่ 10- 12 ตุลาคม 2563 โดยมีทีมคณาจารย์คณะเทคโนโลยีการเกษตรและทีมนักศึกษาต้นแบบ มาร่วมในการฝึกซ้อมบัณฑิต วันที่ 13 ตุลาคม 2563 การซ้อมรวมเต็มรูปแบบ ณ หอประชุมวิชชาอัตศาสตร์  มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์

คณะเทคโนโลยีการเกษตรขอแสดงความยินดีกับบัณฑิตคณะเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์  มา ณที่นี้