คณะเทคโนโลยีการเกษตรร่วมเชียร์สุดใจในงานบุรีรัมย์มาราธอน 2021

คณะเทคโนโลยีการเกษตร  มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ นำโดยอ.เลิศภูมิ จันทรเพ็ญกุล รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและเทคโนโลยีสารสนเทศ สโมสรนักศึกษาและนักศึกษาคณะเทคโนโลยีการเกษตร นายพงศกร กะการัมย์ ประธานสโมสร และนักศึกษาทั้ง 3 สาขา ชั้นปีที่ 1-3 จำนวนกว่า 40 คน ร่วมเป็นกองเชียร์สุดใจในงานบุรีรัมย์มาราธอน 2021 ณ บริวเวณ ปั๊มบางจาก อ.เมือง จ.บุรีรัมย์ ในวันที่ 27-28 มีนาคม 2564 ซึ่งเป็นจุดปล่อยตัวและเข้าเส้นชัยของนักวิ่งกว่า 20,000 คนโดยบรรยากาศการเชียร์เป็นไปอย่างสนุกสนานเพื่อเป็นกำลังใจให้นักวิ่งทุกคนเข้าเส้นชัยอย่างภาคภูมิใจ