คณะเทคโนโลยีการเกษตรร่วมจัดกิจกรรมวันเด็กในงานทำบุญเบิกบ้านลูกหลานรัชกาลที่ 1 วันที่ 6 เมษายน 2564

คณะเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ นำโดยอ.เลิศภูมิ จันทรเพ็ญกุล รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและเทคโนโลยีสารสนเทศ และสโมสรนักศึกษาคณะเทคโนโลยีการเกษตร ร่วมจัดกิจกรรมวันเด็กในงานทำบุญเบิกบ้านลูกหลานรัชกาลที่ 1 ซึ่งตรงกับวันจักรี วันที่ 6 เมษายน 2564 ณ บริเวรหน้าโรงแรมพนมพิมาน มหาวิทยบาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ โดยมีกิจกรรมต้อนรับเด้กๆ แจกไอศครีม กล่องนี้มีอะไรเอ่ย แจกของรางวัลมากมาย โดยมีผู้ปกครองพาบุตรหลานมาเที่ยวชมและเล่นกิจกรรมรับของรางวัลอย่างมากมาย สร้างรอยยิ้มให้กับทุกคน