เชิญชวนคณาจารย์ พนักงานเจ้าหน้าที่ และนักศึกษาคณะเทคโนโลยีการเกษตรทุกท่าน ร่วมประดิษฐ์ดอกไม้จันทน์ พระราชทาน เชิญชวนคณาจารย์ พนักงานเจ้าหน้าที่ และนักศึกษาคณะเทคโนโลยีการเกษตรทุกท่าน ร่วมประดิษฐ์ดอกไม้จันทน์ พ... วันจันทร์, 18 กันยายน 2560 เชิญชวนคณาจารย์ พนักงานเจ้าหน้าที่ และนักศึกษาคณะเทคโนโลยีการเกษตรท... More detail
คณะเทคโนโลยีการเกษตรจัดงานเลี้ยงแสดงมุทิตาจิตแด่รศ.ดร.จรัส สว่างทัพ ณ ร้านบ้านไม้ชายน้ำ คณะเทคโนโลยีการเกษตรจัดงานเลี้ยงแสดงมุทิตาจิตแด่รศ.ดร.จรัส สว่างทัพ ณ ร้านบ้านไม้ชายน้ำ วันศุกร์, 22 กันยายน 2560         เมื่อวันที่ 20 กันยายน 2560 นำโดยอ.ดร.นิจพร ณ  พัทลุง คณบดี  รศ.ป... More detail
ประชาสัมพันธ์ให้นักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรมเปิดโลกกิจกรรมนักศึกษา2560 ประชาสัมพันธ์ให้นักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรมเปิดโลกกิจกรรมนักศึกษา2560 วันจันทร์, 28 สิงหาคม 2560 ประชาสัมพันธ์ให้นักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรมเปิดโลกกิจกรรมนักศึกษา2560 ส... More detail
พิธีไหว้ครูนักศึกษาภาคปกติ ประจำปีการศึกษา2560 พิธีไหว้ครูนักศึกษาภาคปกติ ประจำปีการศึกษา2560 วันพฤหัสบดี, 31 สิงหาคม 2560               วันที่ 31 สิงหาคม 2560 นักศึกษาชั้นปีที่ 1 จากคณะครุศาสตร์... More detail
ผู้บริหารคณะเทคโนโลยีการเกษตรร่วมฟังการบรรยาพิเศษทางวิชาการ”แนวทางการพัฒนาจังหวัดบุรีรัมย์ตามแผนยุทธศาสตร์ 20ปี สู่นครแห่งความสุข มั่นคงและยั่งยืน” ผู้บริหารคณะเทคโนโลยีการเกษตรร่วมฟังการบรรยาพิเศษทางวิชาการ”แนวทางการพัฒนาจังหวัดบุรีรัมย์ตามแผนยุทธ... วันพุธ, 06 กันยายน 2560             วันที่ 6 กันยายน 2560 อ.เลิศภูมิ จันทรเพ็ญกุล  รองคณบดี ต... More detail
โอกาสดีๆ ของทุกคน กำลังจะเริ่มต้นอีกครั้ง !!! ที่ …. มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ เร็วๆ นี้ !!! โอกาสดีๆ ของทุกคน กำลังจะเริ่มต้นอีกครั้ง !!! ที่ …. มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ เร็วๆ นี้ !!! วันจันทร์, 04 กันยายน 2560 โอกาสดีๆ ของทุกคน กำลังจะเริ่มต้นอีกครั้ง !!! ที่ …. มหาวิทยาลัยราชภัฏบ... More detail

สารสนเทศด้านงานวิจัย

งบประมาณวิจัยที่ได้รับจากแหล่งทุนภายในและภายนอกของคณาจารย์

คณะเทคโนโลยีการเกษตร  มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์

ประจำปี 2558-2559

ดาวน์โหลดที่นี่

ติดต่อเรา

คณะเทคโนโลยีการเกษตร : มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์

อาคารสิริวิทยเกษตร (อาคาร20)
Faculty of Agricultural Technology : Buriram Rajabhat University.
439 ถ.จิระ ต.ในเมือง อ.เมือง จ.บุรีรัมย์ 31000

• โทรศัพท์: 044-617426

เชื่อมต่อกับเรา

We're on Social Networks. Follow us & get in touch.
คุณอยู่ที่: หน้าแรก เกี่ยวกับคณะ สารสนเทศด้านงานวิจัย