รองคณบดีฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการร่วมเข้าประชุมกับสถาบันวิจัยและพัฒนา จัดประชุมคณะดำเนินการด้านวิจัยระดับคณะ เกี่ยวกับการสรุปผลการพิจารณาข้อเสนอโครงการวิจัย (วช.) ปีงบประมาณ 2562 รองคณบดีฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการร่วมเข้าประชุมกับสถาบันวิจัยและพัฒนา จัดประชุมคณะดำเนินการด้านวิจัย... วันพุธ, 19 กรกฎาคม 2560             เมื่อวันที่ 15 กรกฏาคม 2560 เวลา 10.00 น. อ.ดร.บรรเจิด สอนสุภาพ ร... More detail
คณะนักวิจัยจากคณะเทคโนโลยีการเกษตร ได้นำเสนอรายงานการวิจัยฉบับสมบูรณ์ คณะนักวิจัยจากคณะเทคโนโลยีการเกษตร ได้นำเสนอรายงานการวิจัยฉบับสมบูรณ์ วันพุธ, 19 กรกฎาคม 2560      เมื่อวันที่ 17 -18 กรกฏาคม 2560 นำโดยคณะนักวิจัยจากคณะเทคโนโลยีการเก... More detail
แจ้งประชาสัมพันธ์กิจกรรมโครงการอบรมผู้บริหารสถาบันอุดมศึกษา เพื่อการจัดการเรียนการสอนเชิงบูรณาการกับการทำงาน (WORK – INTEGRATED LEARNING : WIL) แจ้งประชาสัมพันธ์กิจกรรมโครงการอบรมผู้บริหารสถาบันอุดมศึกษา เพื่อการจัดการเรียนการสอนเชิงบูรณาการกับ... วันเสาร์, 22 กรกฎาคม 2560 เรียน คณาจารย์คณะเทคโนโลยีการเกษตรทุกท่าน                 ด้ว... More detail
สโมสรนักศึกษาคณะเทคโนโลยีการเกษตรจัดกิจกรรมต้อนรับนักศึกษาใหม่และการซ้อมร้องเพลงมาร์ชมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ประจำปี 2560 สโมสรนักศึกษาคณะเทคโนโลยีการเกษตรจัดกิจกรรมต้อนรับนักศึกษาใหม่และการซ้อมร้องเพลงมาร์ชมหาวิทยาลัยราชภ... วันจันทร์, 17 กรกฎาคม 2560            ระหว่างวันที่ 11-18 กรกฏาคม 2560 นำโดยนางสาววรัญญา อาจบุราย นา... More detail
คณะเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ยินดีต้อนรับน้องใหม่ด้วย “3ให้4 ห้าม” คณะเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ยินดีต้อนรับน้องใหม่ด้วย “3ให้4 ห้าม” วันพุธ, 19 กรกฎาคม 2560 องค์การบริหารนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ยินดีรับน้องให... More detail

ข้าพระพุทธเจ้า

ขอน้อมส่งเสด็จสู่สวรรคาลัย

ติดต่อเรา

คณะเทคโนโลยีการเกษตร : มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์

อาคารสิริวิทยเกษตร (อาคาร20)
Faculty of Agricultural Technology : Buriram Rajabhat University.
439 ถ.จิระ ต.ในเมือง อ.เมือง จ.บุรีรัมย์ 31000

• โทรศัพท์: 044-617426

เชื่อมต่อกับเรา

We're on Social Networks. Follow us & get in touch.
คุณอยู่ที่: หน้าแรก ข่าวสาร ข้าพระพุทธเจ้า คณะเทคโนโลยีการเกษตร ขอน้อมส่งเสด็จสู่สวรรคาลัย