เชิญชวนคณาจารย์ พนักงานเจ้าหน้าที่ และนักศึกษาคณะเทคโนโลยีการเกษตรทุกท่าน ร่วมประดิษฐ์ดอกไม้จันทน์ พระราชทาน เชิญชวนคณาจารย์ พนักงานเจ้าหน้าที่ และนักศึกษาคณะเทคโนโลยีการเกษตรทุกท่าน ร่วมประดิษฐ์ดอกไม้จันทน์ พ... วันจันทร์, 18 กันยายน 2560 เชิญชวนคณาจารย์ พนักงานเจ้าหน้าที่ และนักศึกษาคณะเทคโนโลยีการเกษตรท... More detail
คณะเทคโนโลยีการเกษตรจัดงานเลี้ยงแสดงมุทิตาจิตแด่รศ.ดร.จรัส สว่างทัพ ณ ร้านบ้านไม้ชายน้ำ คณะเทคโนโลยีการเกษตรจัดงานเลี้ยงแสดงมุทิตาจิตแด่รศ.ดร.จรัส สว่างทัพ ณ ร้านบ้านไม้ชายน้ำ วันศุกร์, 22 กันยายน 2560         เมื่อวันที่ 20 กันยายน 2560 นำโดยอ.ดร.นิจพร ณ  พัทลุง คณบดี  รศ.ป... More detail
พิธีไหว้ครูนักศึกษาภาคปกติ ประจำปีการศึกษา2560 พิธีไหว้ครูนักศึกษาภาคปกติ ประจำปีการศึกษา2560 วันพฤหัสบดี, 31 สิงหาคม 2560               วันที่ 31 สิงหาคม 2560 นักศึกษาชั้นปีที่ 1 จากคณะครุศาสตร์... More detail
ผู้บริหารคณะเทคโนโลยีการเกษตรร่วมฟังการบรรยาพิเศษทางวิชาการ”แนวทางการพัฒนาจังหวัดบุรีรัมย์ตามแผนยุทธศาสตร์ 20ปี สู่นครแห่งความสุข มั่นคงและยั่งยืน” ผู้บริหารคณะเทคโนโลยีการเกษตรร่วมฟังการบรรยาพิเศษทางวิชาการ”แนวทางการพัฒนาจังหวัดบุรีรัมย์ตามแผนยุทธ... วันพุธ, 06 กันยายน 2560             วันที่ 6 กันยายน 2560 อ.เลิศภูมิ จันทรเพ็ญกุล  รองคณบดี ต... More detail
โอกาสดีๆ ของทุกคน กำลังจะเริ่มต้นอีกครั้ง !!! ที่ …. มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ เร็วๆ นี้ !!! โอกาสดีๆ ของทุกคน กำลังจะเริ่มต้นอีกครั้ง !!! ที่ …. มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ เร็วๆ นี้ !!! วันจันทร์, 04 กันยายน 2560 โอกาสดีๆ ของทุกคน กำลังจะเริ่มต้นอีกครั้ง !!! ที่ …. มหาวิทยาลัยราชภัฏบ... More detail
กำหนดการนัดเซ็นแบบยืนยันค่าเล่าเรียน กยศ. และ กรอ. ภาคเรียนที่ 1/2560 กำหนดการนัดเซ็นแบบยืนยันค่าเล่าเรียน กยศ. และ กรอ. ภาคเรียนที่ 1/2560 วันจันทร์, 04 กันยายน 2560 ** ประกาศ ** กำหนดการนัดเซ็นแบบยืนยันค่าเล่าเรียน กยศ. และ กรอ. ภาคเรีย... More detail

สำหรับนักศึกษาชั้นปีที่ 1-4 ร่วมสมัครเข้าร่วมชมรมต่างๆ

ในวันอังคารที่ 29 สิงหาคม 2560

เวลา17.00 น.เป็นต้นไป

ณ หอประชุมวิชชาอัตศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์

ดังรายละเอียดชมรมที่เปิดรับสมัครดังภาพ

ติดต่อเรา

คณะเทคโนโลยีการเกษตร : มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์

อาคารสิริวิทยเกษตร (อาคาร20)
Faculty of Agricultural Technology : Buriram Rajabhat University.
439 ถ.จิระ ต.ในเมือง อ.เมือง จ.บุรีรัมย์ 31000

• โทรศัพท์: 044-617426

เชื่อมต่อกับเรา

We're on Social Networks. Follow us & get in touch.
คุณอยู่ที่: หน้าแรก ข่าวสาร ประชาสัมพันธ์ให้นักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรมเปิดโลกกิจกรรมนักศึกษา2560