นักศึกษาสาขาวิชาเกษตรศาสตร์คณะเทคโนโลยีการเกษตรจำหน่ายผลผลิตภัณฑ์น้ำนมโพ๊ด เสด-สาดในตลาดแสดงวัฒนธรรมในงานราชภัฏบุรีรัมย์มหากรรมวิชาการและวัฒนธรรมนานาชาติครั้งที่ 2 นักศึกษาสาขาวิชาเกษตรศาสตร์คณะเทคโนโลยีการเกษตรจำหน่ายผลผลิตภัณฑ์น้ำนมโพ๊ด เสด-สาดในตลาดแสดงวัฒนธรรม... วันพฤหัสบดี, 22 กุมภาพันธ์ 2561                   เมื่อวันที่ 14-16 กุมภาพันธ์ 2561 นำโดย สโมสรนักศึกษ... More detail
พิธีซ้อมรับพระราชทานปริญญาบัตร บัณฑิตมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ พิธีซ้อมรับพระราชทานปริญญาบัตร บัณฑิตมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ วันพฤหัสบดี, 22 กุมภาพันธ์ 2561 พิธีซ้อมรับพระราชทานปริญญาบัตร บัณฑิตมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์&nb... More detail
คณะเทคโนโลยีการเกษตรจัดกิจกรรมการแข่งขันการจัดตู้พรรณไม้น้ำเลียนแบบธรรมชาติ ภายใต้แนวคิด” ตู้สมัยใหม่”ในงานราชภัฏบุรีรัมย์มหกรรมวิชาการและวัฒนธรรมนานาชาติครั้งที่ 2 คณะเทคโนโลยีการเกษตรจัดกิจกรรมการแข่งขันการจัดตู้พรรณไม้น้ำเลียนแบบธรรมชาติ ภายใต้แนวคิด” ตู้สมัยใหม... วันอาทิตย์, 18 กุมภาพันธ์ 2561                 เมื่อวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2561 นำโดยอ.ดร.บรรเจิดสอนสุภาพ... More detail
รับสมัครนักศึกษาเข้าร่วมในโครงการจุดประกายความคิด พิชิตความสำเร็จยุค 4.0 ของศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ รับสมัครนักศึกษาเข้าร่วมในโครงการจุดประกายความคิด พิชิตความสำเร็จยุค 4.0 ของศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจ มหา... วันจันทร์, 09 ตุลาคม 2560 รับสมัครนักศึกษาเข้าร่วมในโครงการจุดประกายความคิด พิชิตความสำเร็จยุค... More detail
มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ขอเรียนเชิญ ผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากรและนักศึกษาคณะเทคโนโลยีการเกษตร ร่วมเป็นเกียรติในพิธีส่งมอบดอกดารารัตน์ให้จังหวัดบุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ขอเรียนเชิญ ผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากรและนักศึกษาคณะเทคโนโลยีการเกษตร ร่ว... วันพุธ, 11 ตุลาคม 2560 มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ขอเรียนเชิญ ผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากรและ... More detail

สำหรับนักศึกษาชั้นปีที่ 1-4 ร่วมสมัครเข้าร่วมชมรมต่างๆ

ในวันอังคารที่ 29 สิงหาคม 2560

เวลา17.00 น.เป็นต้นไป

ณ หอประชุมวิชชาอัตศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์

ดังรายละเอียดชมรมที่เปิดรับสมัครดังภาพ

ติดต่อเรา

คณะเทคโนโลยีการเกษตร : มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์

อาคารสิริวิทยเกษตร (อาคาร20)
Faculty of Agricultural Technology : Buriram Rajabhat University.
439 ถ.จิระ ต.ในเมือง อ.เมือง จ.บุรีรัมย์ 31000

• โทรศัพท์: 044-617426

เชื่อมต่อกับเรา

We're on Social Networks. Follow us & get in touch.
คุณอยู่ที่: หน้าแรก ข่าวสาร ประชาสัมพันธ์ให้นักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรมเปิดโลกกิจกรรมนักศึกษา2560