ทีมหว้าหวาน คณะเทคโนโลยีการเกษตร นำโดยผศ.ดร.จิตตะวัน กุโบลา ผศ.ดร.จตุพัฒน์ สัมมัปปิโต ผศ.เพียรพรรณ วรรณโคตร อ.ดร.ชุลีพร บุ้งทอง และนักศึกษาสาขาวิชานวัตกรรมการและแปรรูป อ.พีรยุทธ สิริธนกร และนักศึกษาสาขาวิชาเกษตรศาสตร์ คณะเทคโนโลยีการเกษตร อ.จลกล ศิริประภา และนักศึกษาสาขาวิชาสื่อสารมวลชล คณะวิทยาการจัดการ คว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับ 3 เงินรางวัล 2,000 บาท จากการพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมกัมมี่จากลูกหว้า ผ้าพิมพ์ลายECO PRINTจากใบหว้าและการเพาะขยายพันธุ์ต้นหว้าด้วยเทคนิคการตอนกิ่ง ในโครงการออมสินยุวพัฒน์รักษ์ถิ่น ประจำปี 2567 ซึ่งเป็นการบูรณาการระหว่างศาสตร์ความรู้และชุุมชนโคกเหลือม อ.ห้วยราย จ. บุรีรัมย์ ในการพัฒนาวัตถุดิบจากลูกหว้าที่มีมากในท้องถิ่นมาพัฒนาเป็นผลิตภัณฑ์ที่สามารถสร้างรายได้ให้แก่ชุมชนอย่างแท้จริง