ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จิตตะวัน กุโบลา

สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป, หัวหน้าสาขาวิชา, อาจารย์
หัวหน้าสาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป
ปริญญาตรี | วท.บ. วิทยาศาสตรบัณฑิต (เกียรตินิยม) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตกาฬสินธุ์
ปริญญาโท | วท.ม. วิทยาศาสตรมหาบัณฑิต เทคโนโลยีการอาหาร มหาวิทยาลัยมหาสารคาม
ปริญญาเอก | ปร.ด. ปรัชญาดุษฎีบัณฑิต เทคโนโลยีอาหาร(หลักสูตนานาชาติ) มหาวิทยาลัยมหาสารคาม
แชร์บทความนี้