อาจารย์ ดร.ชุลีพร บุ้งทอง

สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป, อาจารย์
อาจารย์ประจำสาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป
ปริญญาตรี | วิทยาศาสตรบัณฑิต (วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร) มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม : พ.ศ. 2547
ปริญญาโท | วิทยาศาสตรมหาบัณฑิต (วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร) มหาวิทยาลัยบูรพา : พ.ศ. 2552
ปริญญาเอก | ปรัชญาดุษฎีบัณฑิต (เทคโนโลยีการอาหาร) มหาวิทยาลัยมหาสารคาม : พ.ศ. 2563
แชร์บทความนี้